Chủ Nhật, 28 tháng 6, 2009

Banh mi French 2

Bánh này ròm làm theo công thức Classic French Bread, ai muốn thử công thức này thì làm nha

Nước: 230ml
Muối: 1tsp
Đường: 3/4tbsp
Bột mì (bread flour): 390gram
Men (yeast): 1tsp
Dầu ăn: 1tbsp

Giờ thì bánh mì tự làm muôn năm và công dụng của máy có chức năng nhồi bột nên thỉnh thoảng tôi nhờ máy nhồi, ủ khi nào chuẩn bị nướng thì tôi lôi ra tôi nắn dài dài theo ý và nướng ăn cũng rất ngon. Có nhiều công thức lạ lạ như Coarse Bread, hay Semolina bread tôi chưa dám thử vì phải có loại bột đó nữa hichic

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét