Phần bột xanh:
Bột năng 150gr
Bột gạo 25gr
nước lá dứa 250ml
đường ~ 110gr
1 ít màu xanh
Phần bột vàng:
Đậu xanh 100gr nấu chín rối bỏ máy xay tơi tả luôn
Đường ~110gr
Bột năng 75gr
250ml nước cốt dừa pha loãng
bột gạo ~13gr
Thường thì ròm hấp khoảng 3 lớp là ngon nhất vì hấp lâu quá lớp bột xanh nằm dưới cùng không mềm mại nữa, nếu hấp 7 lớp như ròm thì phải canh chừng hễ vửa khô mặt là cho thêm lớp nữa lên.
Thứ Bảy, 27 tháng 6, 2009
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét